Thứ tư, 12/06/2024 | 09:00

Thông báo tổ chức Hội thảo khoa học về sâm năm 2024

Thực hiện nhiệm vụ là cầu nối giữa các Trường đại học; Viện nghiên cứu với các Doanh nghiệp của Việt Nam và Hàn Quốc trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thảo dược; Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam – Hàn Quốc (VKIST) trân trọng thông báo sẽ tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Tiêu chuẩn chất lượng dược liệu sâm (Panax spp) và sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ sâm”.

Thông báo tổ chức Hội thảo khoa học về sâm năm 2024

Thông báo tổ chức Hội thảo khoa học về sâm năm 2024

Tại Hội thảo, các nhà khoa học và doanh nghiệp Hàn Quốc sẽ chia sẻ các tiêu chuẩn kiểm định chất lượng nhân sâm (Panax ginseng) thành các sản phẩm đáp ứng nhu cầu về sản phẩm chăm sóc sức khỏe của thị trường Hàn Quốc và xuất khẩu ra các nước khác. Mục tiêu của Hội thảo là chia sẻ kinh nghiệm thành công từ Hàn Quốc trong việc xây dựng tiêu chuẩn sản phẩm sâm giúp các nhà khoa học và doanh nghiệp Việt Nam trong việc phát triển sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ Sâm Việt Nam (Panax vietnamensis).

Thông tin chi tiết về Hội thảo:

- Tên Hội thảo: Tiêu chuẩn chất lượng dược liệu sâm (Panax spp) và sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ sâm”.

- Thời gian: từ 08:30 – 12:00, thứ Năm, ngày 27 tháng 6 năm 2024;

- Địa điểm: Hội trường lớn - tầng 2 – Viện VKIST, Khu CNC Hòa Lạc, km 29 Đại Lộ Thăng Long, huyện Thạch Thất, Hà Nội;

- Đăng ký tham gia Hội thảo, liên hệ: Anh Hoàng Văn Hòa - Trưởng phòng Quản trị Hành chính (Email: hvhoa@most.gov.vn Điện thoại: 0985.522.660).

Chúng tôi hy vọng Hội thảo là cơ hội để các doanh nghiệp, nhà nghiên cứu chia sẻ, học tập, thảo luận về việc xây dựng tiêu chuẩn sản phẩm sâm phục vụ chăm sóc sức khỏe từ dược liệu Sâm (Panax ginseng) và Sâm Việt Nam (Panax vietnamensis) tại Việt Nam.

Trân trọng kính mời Ông/Bà tham dự Hội thảo./.

1. Quyết định của Bộ KH&CN về việc tổ chức Hội thảo Sâm 2024

2. Chương trình Hội thảo