Thứ tư, 19/04/2023 | 09:00

THÔNG BÁO TỔ CHỨC HỘI THẢO KHOA HỌC VỀ SÂM NĂM 2023

Thực hiện nhiệm vụ là cầu nối giữa các Trường đại học; Viện nghiên cứu với các Doanh nghiệp của Việt Nam và Hàn Quốc trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thảo dược; Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam – Hàn Quốc (VKIST) trân trọng thông báo sẽ tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề là “Phát triển sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ Nhân sâm: một số kinh nghiệm từ Hàn Quốc”.

THÔNG BÁO TỔ CHỨC HỘI THẢO KHOA HỌC VỀ SÂM NĂM 2023

THÔNG BÁO TỔ CHỨC HỘI THẢO KHOA HỌC VỀ SÂM NĂM 2023

Tại Hội thảo, các nhà khoa học và doanh nghiệp Hàn Quốc sẽ chia sẻ các kết quả, kinh nghiệm nghiên cứu, phát triển dược liệu Nhân sâm (Panax ginseng) thành các sản phẩm đáp ứng nhu cầu về sản phẩm chăm sóc sức khỏe của thị trường Hàn Quốc và xuất khẩu ra các nước khác.

Mục tiêu của Hội thảo là chia sẻ kinh nghiệm thành công từ Hàn Quốc giúp các nhà khoa học và doanh nghiệp Việt Nam trong việc phát triển sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ Nhân sâm và Sâm Việt Nam (Panax vietnamensis).

Thông tin chi tiết về Hội thảo:

- Tên Hội thảo: “Phát triển sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ Nhân sâm: một số kinh nghiệm từ Hàn Quốc”

- Thời gian: từ 08.30 – 12.00, ngày 17 tháng 5 năm 2023 (thứ Tư);

- Địa điểm: Hội trường lớn - tầng 2 – Viện VKIST, Khu CNC Hòa Lạc, km 29 Đại Lộ Thăng Long, Thạch Thất, Hà Nội;

- Đăng ký tham gia Hội thảo, liên hệ: Trần Tuấn Thanh (Email: thanhtt@most.gov.vn Điện thoại: 0982.433.485).

Chúng tôi hy vọng Hội thảo là cơ hội để các doanh nghiệp, nhà nghiên cứu chia sẻ, học tập, thảo luận về việc phát triển sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ dược liệu Nhân sâm (Panax ginseng) và Sâm Việt Nam (Panax vietnamensis) tại Việt Nam.

Trân trọng thông báo và kính mời các doanh nghiệp, tổ chức nghiên cứu quan tâm tham dự Hội thảo./.