Lễ ký kết Hợp đồng hợp tác thúc đẩy hoạt động nghiên cứu và phát triển giữa VKIST và Huyndai Aluminum

Thứ ba, 13/09/2022 | 09:00

Ngày 12/09/2022, tại trụ sở VKIST đã tổ chức ký kết Hơp đồng hợp tác thúc đẩy hoạt động nghiên cứu và phát triển giữa VKIST và Công ty cổ phần Hyundai Aluminum VINA (Công ty Hyundai Aluminum) thuộc Tập đoàn ALUKO.

Tham gia Lễ ký kết, về phía VKIST có Ông Vũ Đức Lợi – Phó Viện trưởng VKIST, Ông Phương Thiện Thương – Phó Viện trưởng VKIST, cùng các Trưởng phòng, nghiên cứu viên VKIST. Về phía Công ty cổ phần Hyundai Aluminum VINA, có sự tham dự của Ông Park Do Bong - Chủ tịch Tập đoàn ALUKO; Ông Jeong Ji Beom - Phó Tổng Giám đốc Công ty Hyundai Aluminum; Ông Han Hee Young - Phó Tổng Giám đốc Công ty Hyundai Aluminum.

toan-canh-

Toàn cảnh Lễ ký kết Hợp đồng

Tại Lễ ký, Ông Vũ Đức Lợi – Phó Viện trưởng VKIST đã gửi lời chào mừng và lời cảm ơn đến Tập đoàn ALUKO cũng như Công ty Hyundai Aluminum vì đã tin tưởng lựa chọn VKIST là một đối tác chiến lược và đồng hành cùng VKIST trong suốt thời gian qua. Từ khi chính thức đi vào hoạt động, VKIST luôn chú trọng mở rộng, tăng cường hợp tác nghiên cứu với các viện, trường và doanh nghiệp trong một số lĩnh vực nghiên cứu mũi nhọn, phù hợp với định hướng phát triển hiện tại của các bên.

vdl

Ông Vũ Đức Lợi - Phó Viện trưởng VKIST phát biểu tại Lễ ký Hợp đồng

Ngày 20/5/2022, cùng với cột mốc đánh dấu chặng đường 5 năm hình thành và phát triển của VKIST, VKIST và Công ty Hyundai Aluminum đã ký kết Bản ghi nhớ hợp tác chiến lược về thúc đẩy các hoạt động nghiên cứu khoa học và công nghệ. Hai bên đã thống nhất đẩy mạnh hợp tác trong công tác nghiên cứu, phát triển và thương mại hóa các sản phẩm tự nhiên, cụ thể là hợp tác thực hiện các dự án nghiên cứu khoa học liên quan đến phát triển sản phẩm từ nguồn thảo dược thiên nhiên của Việt Nam và Hàn Quốc để phục vụ đời sống và sức khỏe. Đây là dấu mốc đặc biệt quan trọng và đã đặt nền tảng vững chắc cho mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa VKIST và Công ty Hyundai Aluminum sau này.

Trên cơ sở Bản ghi nhớ này, hai đơn vị đã cụ thể hóa bằng việc ký kết Hợp đồng hợp tác thúc đẩy hoạt động nghiên cứu và phát triển, theo đó VKIST và Công ty Hyundai Aluminum sẽ thực hiện hợp tác nghiên cứu một số sản phẩm chăm sóc sức khỏe có thành phần dược liệu nhân sâm và các dược liệu khác.

ki-ket-2

VKIST và Công ty Cổ phần Hyundai Aluminum VINA kí kết Hợp đồng hợp tác thúc đẩy hoạt động nghiên cứu và phát triển

Buổi Lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp và góp phần nâng tầm quan hệ đối tác chiến lược giữa VKIST và Công ty Cổ phần Hyundai Aluminum VINA đi vào thực chất, hiệu quả; đồng thời mở ra những cơ hội hợp tác, phát triển mới cho cả hai bên, đóng góp tích cực vào chặng đường phát triển bền vững, thịnh vượng tiếp theo của cả 2 đơn vị.

hyndai-phat-bieu-

Ông Park Do Bong - Chủ tịch Tập đoàn ALUKO phát biểu tại Lễ ký Hợp đồng

luu-niem-

 

“Công ty Cổ phần Hyundai Aluminum VINA là pháp nhân tại Việt Nam của tập đoàn Aluko Hàn Quốc. Được thành lập từ năm 1956, tập đoàn Aluko đang thực hiện toàn cầu hóa bằng việc mở rộng đầu tư tại nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam, Huyndai Aluminum Vina được thành lập từ năm 2006 đến nay đã được 17 năm hoạt động trong thị trường Việt Nam với hơn 5000 nhân viên đang làm việc tại công ty, có 3 nhà xưởng lớn trên khắp cả nước. Trong vòng 17 năm hoạt động trên nhiều ngành nghề, trong đó thế mạnh là các sản phẩm liên quan đến nhôm và linh kiện điện tử. Với phương châm "Công nghệ làm nên cuộc sống phồn vinh" những năm trở lại đây chúng tôi đang đẩy mạnh nghiên cứu, phát triển và mong muốn hợp tác thực hiện các dự án nghiên cứu khoa học liên quan đến phát triển sản phẩm từ nguồn thảo dược thiên nhiên của Việt Nam và Hàn Quốc để phục vụ đời sống và sức khỏe. Chúng tôi nhận thấy, với vị thế là một cơ sở phát triển các dược liệu, bài thuốc cổ truyền, dân gian theo hướng tiếp cận hiện đại để nâng cao tác dụng, chất lượng, sự tiện dụng trong sử dụng chúng, nghiên cứu phát triển thực phẩm chức năng, mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thảo dược Việt Nam, VKIST là một đối tác tiềm năng của Hyundai Aluminum VINA. Tôi tin rằng sản phẩm của chúng ta sẽ có chỗ đứng trên thị trưởng, phát triển mạnh sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thảo dược Việt Nam”, ông Park Do Bong - Chủ tịch Tập đoàn ALUKO chia sẻ.

 

Từ khóa: Tin hoạt động VKIST

Bài liên quan