VKIST tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm 2022 cho cán bộ viên chức

Thứ hai, 01/08/2022 | 10:00

Nằm trong chính sách đãi ngộ nhân viên và định hướng xây dựng văn hóa của VKIST. Vừa qua, tại trụ sở VKIST đã tổ chức chương trình khám sức khỏe định kỳ cho toàn bộ CBVC sau mùa dịch, với phương châm "Sức khỏe của CBNV và người lao động là tài sản quý giá nhất ".

Nguồn nhân lực chính là tài sản quan trọng nhất của VKIST. Thấu hiểu điều này, Lãnh đạo Viện luôn chú trọng đến việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ hàng năm cho toàn thể cán bộ viên chức. Đây là một trong những hoạt động thường niên của VKIST nhằm bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho CBVC, người lao động tại Viện. Đó cũng là sự động viên kịp thời đế tất cả các CBNV thêm nỗ lực và cống hiến sáng tạo vì sự phát triển của VKIST. 

Kết quả khám sức khoẻ giúp Viện nắm được tình hình sức khoẻ của CBNV và người lao động để đưa ra những định hướng nâng cao sức khoẻ và sắp xếp công việc phù hợp, đồng thời mang đến cho CBVC, người lao động chăm sóc tốt hơn về sức khoẻ và tinh thần, tạo động lực gắn kết dài lâu, cùng xây dựng VKIST ngày càng phát triển hơn nữa.

3

1

Buổi khám sức khỏe diễn ra thành công tốt đẹp, qua buổi khám, mỗi CBNV đều nhận được những lời khuyên, lời tư vấn tận tình của y bác sĩ, để có thêm những liệu pháp tăng cường sức khỏe, và định hướng chữa trị kịp thời.

Từ khóa: Tin hoạt động VKIST

Bài liên quan