Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ cùng Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam tới thăm Viện VKIST

Thứ tư, 20/02/2019 | 13:20

Ngày 20/02/2019, đồng chí Chu Ngọc Anh – Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ (Bộ KH&CN) cùng ông Kim Do Hyon – Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Chính phủ Hàn Quốc tại Việt Nam đã đến thăm công trường đang xây dựng của Viện VKIST tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc và văn phòng làm việc của Viện tại Trung tâm ươm tạo Doanh nghiệp công nghệ cao.

Ngày 20/02/2019, đồng chí Chu Ngọc Anh - Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ (Bộ KH&CN) cùng ông Kim Do Hyon - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Chính phủ Hàn Quốc tại Việt Nam đã đến thăm công trường đang xây dựng của Viện VKIST tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc và văn phòng làm việc của Viện tại Trung tâm ươm tạo Doanh nghiệp công nghệ cao.

Tại công trường, Bộ trưởng Chu Ngọc Anh và Đại sứ Kim đã có buổi làm việc và trao đổi với Viện trưởng Kum Dongwha - đại diện cho chủ đầu tư và Ban quản lý Dự án hợp tác xây dựng Viện VKIST (PMU) cùng với nhà thầu xây dựng phía Hàn Quốc về tình hình triển khai tiến độ xây dựng tòa nhà của Viện VKIST. Cả hai phía đã đặt những câu hỏi trọng tâm, thiết thực về việc đảm bảo chất lượng công trình đồng thời kịp thời báo cáo với các bên liên quan về thời gian thi công, cùng tháo gỡ khó khăn vướng mắc trong xây dựng.

Ông Ryu, đại diện công ty xây dựng Youngjin báo cáo tiến độ xây dựng tòa nhà Viện VKIST

Sau khi kết thúc buổi làm việc tại công trường xây dựng, đoàn đã đến khai trương trụ sở văn phòng của Viện tại Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ cao.

 

Từ trái qua phải: Viện trưởng Kum Dongwha, Thứ trưởng Bộ KHCN – Phạm Công Tạc; Bộ trưởng Bộ KHCN Chu Ngọc Anh; Đại sứ Hàn Quốc - Kim Do Hyon; Giám đốc tổ chức KOICA – Kim Jinoh

Bộ trưởng cùng Ngài đại sứ và các quan khách của cả hai phía đã dành thời gian đi thăm từng phòng làm việc mới của Viện và động viên cán bộ, công chức, viên chức , người lao động của Viện làm việc hiệu quả, cùng góp phần vì sự phát triển chung của Viện.

Từ khóa: Tin hoạt động VKIST

Bài liên quan