Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam - Hàn Quốc chào mừng tân Trưởng phòng Quản trị hành chính và 16 nghiên cứu viên mới

Ngày 01/10/2020, tại Trụ sở Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam - Hàn Quốc (Viện VKIST) đã tổ chức lễ chào đón tân Trưởng phòng Quản trị hành chính và 16 nghiên cứu viên mới.

Bà Hoàng Hiền Hậu tiếp nhận Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Quản trị Hành chính

Tại buổi lễ, TS. Kum Dongwha, Viện trưởng Viện VKIST đã trao Quyết định bổ nhiệm có thời hạn bà Hoàng Hiền Hậu giữ chức vụ Trưởng phòng Quản trị hành chính của Viện VKIST. Đây là một vị trí nhân sự đóng vai trò quan trọng để hỗ trợ hoàn thiện bộ máy hoạt động của Viện VKIST, cũng như kết nối Viện VKIST với các đơn vị trong và ngoài Bộ Khoa học và Công nghệ. Với những phẩm chất, năng lực và 15 năm kinh nghiệm công tác trong các cơ quan quản lý khác nhau (trong đó có 7 năm công tác tại Vụ Hợp tác quốc tế, Bộ Khoa học và Công nghệ), bà Hậu được tin tưởng sẽ hoàn thành tốt công tác quản lý, vận hành Phòng Quản trị hành chính, góp phần vào sự phát triển và thành công của Viện trong tương lai.

Với nhiều chức năng, nhiệm vụ khác nhau như: quản lý điều hành việc vận hành chung của Viện VKIST, quản lý nhân sự, tài sản và mua sắm cơ sở vật chất, hành chính và đối ngoại, công việc của Phòng Hành chính quản trị thực sự là một thách thức không nhỏ. Vì vậy, trên cương vị công tác mới, bà Hậu cam kết phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào thực hiện sứ mệnh chung - phát triển Viện VKIST trở thành người cung cấp các giải pháp công nghệ hàng đầu cho người chiến thắng thị trường tại Việt Nam. Bà Hậu mong muốn sẽ nhận được sự chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Viện VKIST cũng như sự phối hợp và hỗ trợ của các đồng nghiệp để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Viện trưởng Kum Dongwha trao Chứng nhận cho các Nghiên cứu viên phòng Điện tử

Phần 2 của cuộc họp là lễ chào mừng và trao chứng nhận cho 16 nghiên cứu viên mới. Đợt này, các nghiên cứu viên được tuyển dụng vào viên chức theo vị trí việc làm thuộc các chuyên ngành khác nhau. Đây đều là nguồn nhân lực chất lượng cao, được tuyển lựa kỹ càng, nhiều người tốt nghiệp bằng thạc sĩ/tiến sĩ chuyên ngành từ các trường đại học uy tín ở trong và ngoài nước. “Tôi hy vọng toàn thể cán bộ nhân viên, đặc biệt là các nghiên cứu viên trẻ mới gia nhập VKIST đợt này, sẽ luôn cố gắng học hỏi, chịu khó tìm tòi, nghiên cứu trong lĩnh vực chuyên môn của mình, góp phần xây dựng VKIST phát triển vững mạnh theo định hướng Viện nghiên cứu hợp đồng”- Viện trưởng Kum nói.

Ông Trần Tuấn Thanh, Trưởng phòng Kế hoạch và Điều phối giới thiệu tổng quan về VKIST

Thay mặt lãnh đạo Viện, ông Trần Tuấn Thanh (Trưởng phòng Kế hoạch và Điều phối) giới thiệu tổng quan về tầm nhìn, mục tiêu, chiến lược, cơ chế tự chủ, mô hình Viện nghiên cứu hợp đồng và sơ đồ tổ chức Viện VKIST. Hiện trọng tâm nghiên cứu là công nghệ sinh học, điện tử công suất, công nghệ thông tin và công nghệ tích hợp dưa trên công nghệ sinh học và công nghệ thông tin (IT và BT).

Viện trưởng Kum Dongwha phát biểu tại buổi lễ

Theo Viện trưởng Kum, để đạt được mục tiêu “Nhà cung cấp giải pháp công nghệ cho người chiến thắng thị trường”, toàn thể lãnh đạo và cán bộ hành chính, nghiên cứu viên của Viện VKIST cần thường xuyên đặt câu hỏi không những “đủ nhiều” mà còn “đủ tốt” và tìm cách giải quyết vấn đề một cách hiệu quả nhất. Ông tin tưởng rằng khi một cá nhân biết tự phát triển bản thân thì không những giúp cho mình mà còn đóng góp cho sự phát triển của tổ chức, của đất nước. Đó mới là điều đáng tự hào nhất.


  • Kim Chung (VKIST)
  • 0 nhận xét
  • Lượt xem: 1251

Gửi nhận xét

Liên kết