Lễ cất nóc tòa nhà Viện Khoa học và công nghệ Việt Nam – Hàn Quốc

Chiều ngày 4/12/2019, nhà thầu xây dựng dự án hợp tác xây dựng Viện Khoa học và công nghệ Việt Nam – Hàn Quốc tại Việt Nam (Dự án VKIST) – Công ty YoungJin INC đã thực hiện lễ cất nóc dự án tại công trường trong khu Công nghệ cao Hòa Lạc. Đây là sự kiện đánh dấu mốc quan trọng trong việc hoàn thành phần thô dự án sau 14 tháng thi công.

Dự án VKIST là tổ hợp công trình bao gồm 01 tòa nhà cho khối hành chính và 03 tòa nhà cho khối nghiên cứu. YoungJin INC là nhà thầu chính cho phần việc xây dựng phía Hàn Quốc.

Tham gia lễ cất nóc có đại diện Bộ Khoa học và Công nghệ, Đại diện Đại sứ Quán Hàn Quốc tại Việt Nam, Đại diện Cơ quan hợp tác quốc tế Hàn Quốc tại Việt Nam (KOICA) và nhiều đại biểu của các đơn vị liên quan khác.

Tại buổi lễ, Đại diện Viện VKIST, Viện trưởng Kum Dongwha, gửi lời cảm ơn vì những thành quả có được bởi sự ủng hộ của Bộ Khoa học và Công nghệ, sự hỗ trợ của đại diện Chính phủ Hàn Quốc là Cơ quan hợp tác quốc tế Hàn Quốc tại Việt Nam (KOICA), Đơn vị quản lý dự án phía Hàn Quốc – Công ty Posco A&C và nhà thầu thi công phía Hàn Quốc – Công ty Young Jin INC đã có rất nhiều nỗ lực trong 14 tháng thi công. Ông rất vui mừng vì dự án hoàn thành phần thô đạt chất lượng, đúng tiến độ và quan trọng nhất là giữ an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình thi công.

Ngay sau lễ cất nóc, Nhà thầu thi công dự án tiếp tục khẩn trương triển khai công tác thi công hoàn thiện và cơ điện, mục tiêu hoàn thành bàn giao công trình cho Chủ đầu tư vào tháng 6/2020.

Một vài hình ảnh tại buổi lễ cất nóc:

Chuẩn bị cho buổi lễ.

Đaị diện Bộ Khoa học và Công nghệ viết lưu bút tại buổi lễ.

Đại diện các bên tham gia sự kiện chụp ảnh lưu niệm.

Đại diện các bên tham gia sự kiện chụp ảnh lưu niệm.


  • 0 nhận xét
  • Lượt xem: 3508

Gửi nhận xét

Liên kết