Nối tiếp khóa đào tạo đầu tiên cho các nhân viên hành chính thực hiện trong tháng 6/2020, Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam - Hàn Quốc (VKIST) đã tổ chức chương trình đào tạo định hướng và nâng cao năng lực lần thứ 2 cho 17 nghiên cứu viên mới từ ngày 7 đến 9 tháng 10 năm 2020.


Ngày 01/10/2020, tại Trụ sở Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam - Hàn Quốc (Viện VKIST) đã tổ chức lễ chào đón tân Trưởng phòng Quản trị hành chính và 16 nghiên cứu viên mới.Trong khuôn khổ buổi làm việc giữa Bộ Khoa học và Công nghệ và Bộ Kế hoạch và Đầu tư về định hướng phát triển và kế hoạch đầu tư công ngành khoa học và công nghệ giai đoạn 2021-2025 tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Chu Ngọc Anh và Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư...


Ngày 3/9/2020 đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược thúc đẩy các hoạt động nghiên cứu khoa học và đào tạo giữa Viện Khoa học và công nghệ Việt Nam – Hàn Quốc (VKIST) và Trường Đại học Phenikaa dưới sự chứng kiến của Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Bùi Thế Duy và Chủ tịch Tập đoàn Phenikaa kiêm...


Xà phòng là sản phẩm vệ sinh rất quen thuộc đối với mỗi gia đình. Tuy nhiên rất nhiều người trong số chúng ta chưa biết được nguyên lý của việc rửa tay bằng xà phòng cũng như việc rửa tay đúng cách. Video khoa học dưới đây sẽ giúp giải đáp việc rửa tay đúng cách góp phần quan trọng trong việc hạn...


Ngày 20/8/2020, tại trụ sở Viện Ứng dụng công nghệ đã diễn ra Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác về thúc đẩy các hoạt động nghiên cứu khoa học và công nghệ giữa Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam – Hàn Quốc (Viện VKIST) và Viện Ứng dụng công nghệ (NACENTECH).


Thực hiện Kế hoạch tuyển dụng năm 2020, Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam - Hàn Quốc (Viện VKIST) đã tham gia “Ngày hội Tốt nghiệp tự động hóa” do Bộ môn Tự động hóa Công nghiệp - Viện Điện (Thuộc Trường Đại học Bách khoa Hà Nội) tổ chức từ ngày 16 đến 17/7/2020 tại khuôn viên trường.


Căn cứ Công văn số 296/BKHCN-TCCB ngày 18 tháng 2 năm 2020 của Bộ Khoa học và Công nghệ về việc giao số lượng nhân viên và hợp đồng lao động tại Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam-Hàn Quốc. VKIST thông báo tuyển dụng viên chức gồm 40 nghiên cứu viên trong năm 2020 như sau.


Ngày 25/6/2020, khóa đào tạo lần thứ nhất về bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng quản lý nhà nước cho cán bộ, CCVC, người lao động của Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam – Hàn Quốc đã được tổ chức tại Hòa Lạc.


Liên kết